Huỳnh Lâm Nhà Phân Phối Nông Sản - Phân Bón Cây Trồng Hàng Đầu Việt Nam

Phân bón Huỳnh Lâm – Nông sản Lesvents

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ năm 2014, với ngành nghề đầu tiền là nhập khẩu và phân phối phân bón khoáng hữu cơ từ Mỹ. Sau thời gian 6 năm khảo sát sự phù hợp của phân bón hữu cơ được sản xuất tại Mỹ trên toàn thổ nhưỡng Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ giúp nông nghiệp Việt Nam đột phá bằng việc ứng dụng tinh chất hữu cơ hữu hiệu - lần đầu tiên tại Việt Nam trong sản xuất nông sản.

Cũng là quá trình 6 năm hoàn thiện quy trình chăm sóc tất cả các loại cây trồng ở tất cả các giai đoạn như nuôi lá, tạo hoa, nuôi bông, nuôi trái ,….

Năm 2020, Cty CP Phân bón Huỳnh Lâm đã khai sinh thêm 1 mãng kinh doanh mới: Phân phối nông sản lấy tên là nông sản Lesvents

Ở hầu hết tất cả các tỉnh thành, chúng tôi đều có đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, trực tiếp hướng dẫn và giám sát quá trình canh tác của bà con nông dân để đảm bảo theo đúng yêu câu kỹ thuật về tiêu chuẩn chất lượng của nông sản Lesvents.

nguồn nông sản tại Cai Lậy, Tiền Giang

Với mô hình kinh doanh khép kín từ cty cung cấp phân bón – farm liên kết – khách hàng ( các chuổi phân phối nông sản, siêu thị, người tiêu dùng) sẽ tạo ra luồng gió mới cho hoạt động kinh doanh nông sản của Việt Nam.

Với phương châm hoạt động Cty CP Phân Bón Huỳnh Lâm – Vì lợi ích nhà nông, hiện tại chúng tôi đã làm tốt hơn cam kết ban đầu, không chỉ mang lại lợi ích cho nhà nông mà tất cả các đối tác trong chuổi cung ứng của Huynh Lâm: cụ thể như sau:

  • Nhà vườn được tư vấn quy trình và bao tiêu với giá cả ổn định cao hơn thị trường từ 10-30%.
  • Các chuổi phân phối, siêu thị, các shop được đảm bảo nguồn cung ổn định với chất lượng được kiểm soát để đảm bảo độ đồng nhất.
  • Người tiêu dùng được cung cấp nông sản chất lượng, không tồn dư thuốc BVTV có hại cho sức khỏe.

Do đó hãy chọn hợp tác cùng Cty Huỳnh Lâm để tất cả chúng ta đều cùng nhau đạt thắng lợi về kinh tế và lợi ích cộng đồng.

 

2. ĐÔI NÉT VÀ PHÂN BÓN HUỲNH LÂM

Cty CP Phân Bón Huỳnh Lâm là đơn vị đi đầu trong việc đưa tinh chất hữu cơ hữu hiệu vào quá trình canh tác cây trồng tại Việt Nam.

Hữu cơ Gro Power được sản xuất hoàn toàn từ nguồn thực vật: Là 1 dạng hữu cơ hữu dụng ngay cho cây trồng và nuôi dưỡng hệ vi sinh vật có lợi trong đất. 

Được sản xuất từ các loại cây thực vật – hoàn toàn không sữ dụng chất thải của các loại động vật, không xử dụng chất thải công nghiệp nên không chứa kim loại nặng và các mầm bệnh gây hại cho cây trồng.

 

phân bón huỳnh lâm

Phải mất 40kg nguyên liệu ban đầu, trong khoảng thời gian vài năm để tạo ra thành phẩm Humus – đây là điểm khác biệt so với các loại phân bón hữu cơ thông thường trên thị trường.

Từ nền tảng humus thu được sau quá trình phân hủy, Nhà sản xuất Gro Power phối trộn thêm các loại khoáng N-P-K, vi lượng, trung lượng và các chũng vi sinh vật cần thiết cho quá trình phát triển từng giai đoạn của cây trồng. 

3. ĐÔI NÉT VỀ NÔNG SẢN LESVENTS 

Huỳnh Lâmcông ty phân bón nên chúng tôi hiểu được đặc tính sinh lý của tất cả các loại cây trồng cũng như nhu cầu dinh dưỡng cho từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây trồng. 
 
Việc đáp ứng đúng chất lượng - đủ số lượng dinh dưỡng cho quá trình phát triển của CÂY là yếu tố quyết định sức khỏe của cây, khi cây khỏe sẽ kháng lại các vấn đề sâu bệnh hại tấn công, từ đó sẽ làm giảm việc sử dụng hóa chất độc hại cho cây, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng.
 
Việc đáp ứng đúng chất lượng - đủ số lượng dinh dưỡng cho quá trình phát triển của TRÁI là yếu tố quyết định chất lượng của nông sản sau thu hoạch.
 
Việc thu hoạch nông sản đủ thời gian sinh trưởng là yếu tố quyết định hàm lượng dinh dưỡng trong trái, nếu thu hoạch sớm thì thời gian chưa đủ tích lũy dinh dưỡng, nếu thu hoạch trễ thì các dinh dưỡng sẽ chuyển hóa.
 

nong san huynh lam

 

 
 
 
Cách làm nông sản của Cty Huỳnh Lâm hiện nay được đánh giá là khác biệt và an toàn, đảm bảo chất lượng đồng nhất giữa các lô hàng.
 
Chúng tôi không thu mua đại trà từ tất cả các nhà vườn. Những vườn được thu mua phải đảm bảo theo đúng quy trình chăm sóc của cty, được kiểm soát từ các cán bộ thị trường từng vùng nhằm đảm bảo chất lượng nông sản đúng tuổi, đủ chất và không tồn dư thuốc BVTV có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. 
 
Do đó hãy chọn nông sản Lesvents vì sức khỏe của bạn và cộng đồng. Chúng tôi không kinh doanh đơn thuần nông sản theo cách truyền thống, Huỳnh Lâm sẽ là làn gió mới để hình thành chuổi cung ứng mới từ Fram – Bàn ăn.
 
Huỳnh lâm kinh doanh nông sản với các tiêu chí sau: 
  • Kinh doanh nông sản Việt.
  • Trực tiếp từ nhà vườn.
  • Vì sức khỏe cộng đồng
  • Vì lợi ích nông gia.

4. TẦM NHÌN

Huỳnh Lâm Corp luôn phấn đấu nổ lực để đạt được các tiêu chí sau:
  • Trở thành nhà cung cấp phân bón chất lượng cao 
  • Trở thành nhà cung cấp nông sản chất lượng cho đối tác

nong san huynh lam

 

 

5. SỨ MỆNH

Định hình nền sản xuất nông sản ở Việt Nam ở 1 tầm cao mới.
Giúp nông dân canh tác ngày càng hiệu quả trên mảnh vườn của mình.
Định hình tiêu chuẩn chất lượng của nông sản Việt ở thị trường nội địa và trên thế giới.

 

 

sứ mẹnh huynh lam

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ:

---------------------------------------------

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Huỳnh Lâm
 84/7 Đường 77, P. Tân Quy, Q. 7, Tp.HCM
 Số 86-92 Đường số 6, Phường 4, Quận 4, TP.HCM
 (Huynh Lam Farm): ấp Trương Công Ý, xã Tân Lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An
 0988507111 - 0902987882
 huynhlam.fruit@gmail.com 
 phanbonhuynhlam.corp@gmail.com
 www.huynhlam.com.vn ; www.lesvents.vn
 www.facebook.com/sauriengsachso1

Bài viết liên quan

Hỗ trợ (24/7)

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ phân bón
Hỗ trợ siêu thị
Hỗ trợ khách sỉ