Huỳnh Lâm Nhà Phân Phối Nông Sản - Phân Bón Cây Trồng Hàng Đầu Việt Nam

Dâu tây Mộc Châu

  • Mã SP: Dâu tây Mộc Châu
  • Trọng lượng: 250 gram
  • Xuất xứ: Mộc Châu, Sơn La
  • Bảo quản:
  • Liên hệ
Đăng ký tư vấn

★ Trọng lượng: 10 gr - 30 gr / Quả

★ Xuất xứ: Sơn La, Việt Nam

★ Thương hiệu: lesvents

★ Phân phối sỉ: Toàn quốc

★ Đặc điểm: Dâu tây Mộc Châu cho quả to, mọng nước, màu đỏ tươi, vị ngọt thanh.

Đặc điểm về chất lượng trái Dâu Tây Mộc Châu từ Huỳnh Lâm 
✅ Nông sản Huỳnh Lâm tự hào cung cấp dâu tây với hương vị ngọt thanh và dịu nhẹ, được trồng, chăm sóc kỹ lưỡng và đạt chuẩn chất lượng Huỳnh Lâm. Dâu Tây được canh tác trong mô hình đạt chuẩn, đảm bảo trãi nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi tin dùng Dâu Tây từ Huỳnh Lâm.

 Đặc điểm Dâu Tây - Huỳnh Lâm:
1. Chứng nhận VietGAP và HAS (Huynh Lam Agriculture Standard)
2. Giám xác kỹ thuật trong quá trình canh tác
3. Hái đúng độ chín, ngon ngọt đậm đà
4. Minh bạch thông tin truy xuất nguồn gốc
5. Bảo quản kỹ lưỡng, giữ nguyên chất lượng

Các lưu ý khi bảo quản dâu tây:

- Chỉ rửa dâu tây trước khi ăn:
Để giúp kéo dài thời gian bảo quản của dâu tây bạn chỉ nên rửa dâu trước khi ăn. Lấy một lượng dâu tây vừa đủ dùng, mang đi rửa sạch rồi thưởng thức.
Dâu tây rất dễ hấp thụ nước, sau khi rửa dâu sẽ rất nhanh bị mềm, dễ bị dập và có vị nhạt hơn ban đầu nên không thích hợp để mang đi bảo quản nữa.

- Hút ẩm cho dâu tây:
Sử dụng một vài tờ khăn giấy khô lót bên dưới đáy hộp dâu tây để chúng có thể hút hết độ ẩm mà dâu tiết ra trong quá trình bảo quản. Cách này sẽ giúp dâu của bạn tươi lâu hơn, dùng được trong thời gian dài hơn.
Để có hiệu quả bảo quản lâu hơn bạn có thể lót khăn giấy xen kẽ những lớp dâu tây. Tránh xếp chồng quá nhiều dâu lên nhau sẽ gây áp lực lớn, làm dập vỏ trái dâu.

- Loại bỏ những quả dâu hư, dập vỏ

Đừng để một trái dâu làm hư cả hộp bằng cách: Không để bất kỳ trái dâu bị hư nào ảnh hưởng đến các trái khác, nếu bạn phát hiện có dâu hư thì phải nhanh chóng loại bỏ trái dâu đó ra khỏi hộp. Đồng thời bảo quản dâu ở nơi khô ráo, thoáng mát và có mức nhiệt độ phù hợp.

- Bảo quản dâu ở những nơi thích hợp
Dâu tây bạn có thể dùng ngay trong ngày thì nên để ở nhiệt độ bình thường, nơi khô ráo, thoáng mát. Trước khi ăn thì mang đi rửa sạch, sau đó dùng khăn giấy lau khô nước là có thể dùng được.
Nếu bạn muốn dùng dâu trong thời gian lâu hơn thì cho hộp dâu vào ngăn mát tủ lạnh, đặt dâu ở vị trí học rau củ, vì đây là nơi có nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản dâu tây. Còn nếu muốn dùng trong cả tháng thì bạn cứ việc cho dâu tây vào ngăn đá và làm đông chúng lại.

Hỗ trợ (24/7)

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ phân bón
Hỗ trợ siêu thị
Hỗ trợ khách sỉ