Huỳnh Lâm Nhà Phân Phối Nông Sản - Phân Bón Cây Trồng Hàng Đầu Việt Nam

Sầu riêng an toàn là gì? 7 đặc điểm nổi bật của sầu riêng an toàn Huỳnh Lâm

Người tiêu dùng thường quen với cụm từ "sầu riêng sạch" để chỉ những trái sầu không phun thuốc độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, trong bài viết này, Huỳnh Lâm muốn đưa tới một khái niệm hoàn toàn mới gắn liền với sầu riêng Huỳnh Lâm, đó là sầu riêng an toàn.

Sầu riêng an toàn là gì?

Từ trước đến nay, chưa có một định nghĩa nào giải thích rõ được "sầu riêng sạch" là gì. Sầu riêng sạch được sử dụng như một thói quen của người tiêu dùng khi muốn định nghĩa một sản phẩm bất kỳ nào đó không phun nhúng thuốc hóa học, phát triển tự nhiên, có chất lượng tốt. Họ sẽ thường gắn từ "sạch" vào sản phẩm đó. Vì thế, để định nghĩa được thế nào là sầu riêng sạch thì khó ai có thể cắt nghĩa được chính xác.

sầu riêng an toàn
Sầu riêng an toàn Huỳnh Lâm đảm bảo đạt chuẩn quy định rõ ràng, cụ thể.

Đối với Huỳnh Lâm, chúng tôi tự tin định nghĩa được "sầu riêng an toàn" là gì. Sầu riêng an toàn của Huỳnh Lâm được đảm bảo tất cả các chuẩn quy định riêng một cách rõ ràng, cụ thể và được những đơn vị có thẩm quyền chấp nhận. Cụ thể về các tiêu chuẩn này, hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết nhất.

7 đặc điểm của sầu riêng an toàn Huỳnh Lâm

1. Có chứng nhận VietGAP

Sầu riêng an toàn của Huỳnh Lâm được cấp giấy chứng nhận VietGAP. Trên giấy chứng nhận ghi rõ ràng thông tin, diện tích, sản lượng cũng như đơn vị được cấp chứng nhận. Đi kèm với chứng nhận này là 1 bảng danh sách nhà vườn liên kết với Huỳnh Lâm trong quá trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt.

2. Tem truy xuất nguồn gốc trên từng trái

Tem truy xuất nguồn gốc của Huỳnh Lâm được làm riêng cho từng trái, từng lô hàng. Các thông tin sẽ bao gồm: 

  • Tên nông hộ
  • Địa chỉ, định vị vườn
  • Diện tích canh tác
  • Sản lượng
  • Ngày thu hoạch & ngày chín
sầu riêng an toàn huỳnh lâm
Sầu riêng an toàn Huỳnh Lâm có tem truy xuất nguồn gốc trên từng trái.

Với tem truy xuất cụ thể như vậy, khi khách có bất kỳ phản hồi nào về chất lượng của sầu riêng, Huỳnh Lâm đều có thể kiểm tra một cách nhanh chóng, cụ thể để tìm ra nguyên nhân và có cách khắc phục về sau.

3. Có kết quả không nhiễm thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) theo tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm 6 tháng 1 lần

Hình ảnh bên trên là bảng phân tích dư lượng thuốc BVTV của Huỳnh Lâm. Để có được bảng này thì chúng tôi đã từng thất bại rất nhiều lần, tốn  không ít tiền để biết được mình sai ở đâu và biết được từng hoạt chất phải được cách ly bao nhiêu ngày thì nó được phóng thích hết ra ngoài, không tồn dư để an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

sầu riêng huỳnh lâm
Kết quả phân tích dư lượng thuốc BVTV theo tiêu chuẩn Châu Âu của sầu riêng Huỳnh Lâm.

4. Sử dụng phân khoáng hữu cơ được nhập khẩu từ Mỹ

Huỳnh Lâm đang là nhà nhập khẩu và phân phối phân khoáng hữu cơ của Mỹ. Chính vì thế, trái cây của Huỳnh Lâm cũng đều được chăm bón từ phân bón chất lượng nên bạn có thể an tâm khi sử dụng sầu riêng an toàn của Huỳnh Lâm.

5. Có kỹ thuật giám sát quá trình sinh trưởng mỗi tuần

Ở mỗi tỉnh thành trồng sầu riêng Huỳnh Lâm, chúng tôi có 1-2 kỹ thuật viên nằm vùng với nhiệm vụ xuống từng vườn tư vấn đúng quy trình, kiểm tra tình hình sinh trưởng cũng như phát triển của cây. Điều này nhằm đảm bảo đầu ra của sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

6. Cắt già từ 8,5 tuổi trở lên

Giống như em bé phải nằm trong bụng mẹ từ 38 - 42 tuần mới chào đời khỏe mạnh. Thì sầu riêng Ri6 của Huỳnh Lâm cũng cần 87-95 ngày để phát triển (tùy vào thời tiết mùa vụ).

Từ lúc ra hoa đến hoàn thiện trái non sẽ luôn có đội kỹ thuật theo dõi, cập nhật vào sổ và tính toán xem bao nhiêu ngày nữa là đủ tuổi thu hoạch .

đặc điểm của sầu riêng an toàn huỳnh lâm
Sầu riêng Huỳnh Lâm được chăm sóc, thu hoạch theo quy trình đồng nhất, khoa học.

7. Quy trình đồng nhất tại vườn ở tất cả các tỉnh thành

Tùy thuộc vào thổ nhưỡng ở từng địa phương, Huỳnh Lâm sẽ có sự cân đối sao cho phù hợp để ra được sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên tất cả phải dựa trên quy trình tổng thể chung của Huỳnh Lâm.

Lời kết 

Tất cả các trái sầu riêng Huỳnh Lâm phân phối ra thị trường đều là sầu riêng an toàn, đáp ứng cả 7 đặc điểm đã chia sẻ như trên. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng của sản phẩm. Hãy chọn sầu riêng Huỳnh Lâm vì sức khỏe của bạn và cộng đồng.

 

Hỗ trợ (24/7)

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ phân bón
Hỗ trợ siêu thị
Hỗ trợ khách sỉ